Whatsapp PLUS là phiên bản dành cho người ngoài không chính thức được cải tiến và thay đổi của Whatsapp đầu tiên với các tệp Biểu định kiểu được sửa đổi. Theo đó, WhatsApp plus có một máy chủ cá nhân. Máy chủ giúp gửi tất cả cuộc trò chuyện của bạn bao gồm các tệp. Tải xuống APK của WhatsApp Plus miễn phí từ nút tải xuống bên dưới

Tổng quan về WhatsApp Plus APK

Nhà thiết kế đã đưa ra một số cải tiến nhất định trong giao diện người dùng và thêm một số chức năng bổ sung. Cần hiển thị một đánh dấu riêng cho cá nhân gửi tin nhắn cho bạn? WhatsApp ngoài việc có một lựa chọn thay thế đánh dấu đơn lẻ, hiển thị một dấu tích duy nhất cho người gửi, trong bất kỳ trường hợp nào, khi tin nhắn được nhận và xem xét.

Giao diện Whatsapp Plus thực tế không thể phân biệt được với WhatsApp gốc. Sau khi bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ thấy rất nhiều điều tương phản được sửa đổi trong phiên bản bổ sung hoặc phiên bản sửa đổi của Whatsapp. Ứng dụng đăng nhập wifi sẽ nói với DND (Không làm phiền). Tắt nó đi sẽ làm mất khả năng gửi hoặc nhận tin nhắn của nó.

Tính năng WhatsApp Plus APK

Có một hoặc nhiều dấu hiệu ở chân đế, sẽ mở ra các lựa chọn thay thế Whatsapp Plus khi bạn nhấn vào nó. Lựa chọn chính mà bạn sẽ trải nghiệm là nhật ký, cung cấp dữ liệu liên quan đến các bài tập của bạn trên ứng dụng. Bạn nhận được một nhóm lớn các điểm nổi bật hấp dẫn và các lựa chọn tùy chỉnh, không được tìm thấy trong ứng dụng WhatsApp đầu tiên. Trong mọi trường hợp, có một Tin nhắn trả lời tự động được bao gồm, do đó trả lời một tin nhắn. Để làm cho nó hoạt động, hãy nhấn vào dấu + và nhấn vào Chỉnh sửa giống như một biểu tượng. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy điểm đánh dấu Tin nhắn Trả lời Tự động.

Cơ sở chủ đề

Bạn có thể tải xuống các chủ đề bằng ứng dụng WhatsApp Plus. Lựa chọn thay thế khiến bạn phải sửa đổi ứng dụng theo sở thích của riêng mình. Khách hàng có thể làm lại tất cả WA ngoài giao diện người dùng, Điều này kết hợp việc thay đổi tông màu và kích thước của tiêu đề, thông báo bật lên, tiện ích, màn hình thảo luận, v.v.

Tùy chọn chia sẻ tệp nâng cao

Ngoài ra, WhatsApp còn có hơn 2 nghìn chủ đề. Vì vậy, bạn sẽ có vô số chủ đề để duyệt. Không chỉ vậy Bạn có thể điều chỉnh chia sẻ phương tiện. Ví dụ: bạn có thể gửi các tệp kích thước lớn mà chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng.

Thông tin tệp kỹ thuật về Whatsapp Plus

File Name com.WhatsApp
Latest Version  2.20.199.14 (204914001)
File Size 39.6 MB
Supported Android Android 4.1 (Jelly Bean, API 16)
License Type Freeware
Playstore Link Download

Các tính năng bổ sung về Whatsapp Plus

Các lựa chọn thay thế tùy chỉnh khác có thể truy cập trong WhatsApp Plus là:

 • Sử dụng hình nền tùy chỉnh.
 • Thay đổi nền trò chuyện.
 • Thay đổi kiểu bong bóng trò chuyện.
 • Thay đổi âm báo siêu kết nối và thay đổi kích thước tin nhắn.
 • Kích thước ngày và âm biểu tượng trạng thái có thể thay đổi được.
 • Bạn cũng có thể thay đổi bóng râm của chữ B

Hình nền

Sự hiện diện của menu WhatsApp Plus cũng có Màn hình chính / Trò chuyện, theo đó bạn có thể thay đổi sơ đồ của màn hình chính. Bạn có thể thay đổi phần đi kèm:

 • Tiêu đề trò chuyện.
 • Talks Rows.
 • Màn hình cuộc gọi.
 • Màn hình danh bạ.
 • Nút Trôi.

Mã hóa tin nhắn

Tin nhắn được gửi thẳng đến các máy chủ WA tương tự như WhatsApp. Hơn nữa, tin nhắn về mặt kỹ thuật không thể được gửi bởi bất kỳ quản trị viên Bên thứ ba nào với lý do WhatsApp sử dụng địa chỉ MAC và Khóa mã hóa đặc biệt được phép trên mỗi thiết bị để xác nhận tính xác thực.

Quan trọng: Bạn cần gỡ cài đặt WhatsApp gốc để sử dụng ứng dụng này. Để sử dụng hai tài khoản, bạn có thể sử dụng GBWhatsApp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *